รักษาสิว รักษาผิวหน้า รักษารอยแดง รอยดำจากสิว

Acne treatment, facial treatment Treatment of redness and hyperpigmentation from acne

รีวิวการรักษาวสิว

รักษาสิว รอยสิว ปวิธคลินิก

 สวัสดีค่ะ เชื่อว่าหลายคนก็อยากสวย อยากหล่ออยากดูดี กันทั้งนั้น แล้วจะทำยังไงหละให้ตัวเองดูดี ทั้งภายในและภายนอก หลายคนคิดว่ามีเงิน ก็สวยได้แล้ว ใช่ค่ะ มีเงิน แต่คนเรารวยจน แตกต่างกัน จะไปเข้าคอร์สแพงๆ ก็คงจะทำได้แต่คนรวยๆทั้งนั้น แต่วำหรับปวิธค

รักษาสิว รอยสิว ปวิธคลินิก

สวัสดีครับ วันนี้ จขกท. จะมารีวิวการไปฉีดน้องโบกับประวิธครับ ก่อนอื่นขอบอกก่อนเลยว่า  จขกท. อยากลองแต่ไม่กล้า เพราะกลัวมากกกก!! 1 จะเจ็บไหม        2 คุ้มไหม        3 จะเล็กลงไหม พอเข้าไปถึงคลินิก ก็นั่งคุย

รีวิวรักษาสิวปวิธคลีนิค

สวัสดีคับเพื่อนๆทุกคนผมอยากมาแชร์ประสบการบอกเล่าสิ่งดีๆให้เพื่อนๆทุกคน………..ก่อนอื่นผมต้องขอบอกก่อนว่าผมนั้นเป็นคน…..หน้ามันและรูขุมขนกว้างจึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวและผมชอบเอามือแคะแกะเกา……..ผมเป็นสิวชนิดที่ว่าแท

รีวิว รักษาสิว “ปวิธคลินิก” เชียงใหม่

สวัสดีครับทุกคน นี่เป็นกระทู้แรกของผม ก่อนอื่นขอบอกมาผมไม่ได้เป็นหน้าม้า ไม่ได้มาขายของ  ผมจะมาบอกความประทับที่ผมไปรักษาที่ ปวิธคลินิก ก่อนที่ผมจะตัดสินใจมารักษาที่ปวิธ  ผมใช้ครีมมาเยอะมากเพื่อนแนะนำอะไรผมก็ลองใช้หมด จนสิวขึ้นเต็ม

ปัญหาสิวหายไปเมื่อมา ปวิธคลินิกเชียงใหม่

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่า (ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับคลินิคหรือเป็นหน้าม้าแต่อย่างใดครับ) ที่เขียนขึ้นมาอยากจะให้เป็นประการณ์การรักษาสิว แก่พี่ๆน้องๆเพื่อนๆทุกคนที่ได้อ่านครับ รูปด้านบนที่ได้ลงไป ภาพด้านซ้ายเป็นภาพ ที่แพ้สารสเตียรอยด์ในครีมหนักมาก

ทำไมถึงตัดสินใจรักษาที่ปวิธคลินิก

1.อาการที่ท่านเป็นก่อนทำการรักษา : เป็นสิวอุดตันและมีรอยดำรอยแดงจากสิว  2. ทำไมถึงตัดสินใจรักษาที่ปวิธคลีนิก : เพราะเพื่อนๆแนะนำ และมีโปรโมชั่นให้ทดลองทำตลอดค่ะ  3. ประทับใจปวิธคลีนิกอย่างไรบ้าง : ประทับใจในผลการรักษา เครื่องเลเซอร์ทันสมัย

รีวิวประสบการณ์การรักษา

สวัสดิ์ครับ ผมชื่อนุกเกอร์ ครับ จะมารีวิวประสบการณ์การรักษาสิว กับ ปวิธคลินิก คลินิกที่ผมเลือกให้อยู่เคียงข้างมาตลอดตั้งแต่เริ่มแรก ก่อนอื่นขอเล่าก่อนว่า ผมเป็นสิวมานานมาก แต่ไม่ค่อยเป็นสิวอักเสบมากส่วนใหญ่ แล้ว จะเป็นสิวผดผื่นเสียมากกว่า แต่พอตอนหลั

รีวิวการรักษา

จากตอนมาสังเกตุได้เลยคะว่ามีรอยดำจากสิวกับสิวอักเสปบางที่ ได้รับการรักษาจากที่นี่ เพียงแค่ครั้งแรกผลที่ได้ ดีมากเลยคะรอยดำหายไปได้ดี คุณหมอก็ดูแลดีมาก อธิบายถึงการรักษา ถามถึงงบประมาณของเรา ไม่ยัดเยียดการรักษา ประทับใจมากเลยคะ มีโอกาศจะเข้าไปดูแลผิวเ

รีวิวรักษาสิว

สวัสดีค่ะ! เราจะมารีวิวรักษาสิวที่ปวิธคลินิก 😊 ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่า สภาพผิวหน้าเราเป็นคนหน้ามัน + กับเป็นคนชอบแต่งหน้า หน้าเราเลยเป็นสิวอุดตันมาโดยตลอด แล้วอยู่ๆ หน้าเราก็เกิดปะทุ สิวอุดตัน สิวอ

รีวิวรักษาสิว

เหตุผลที่เป็นสิวเพราะว่าตัวเองเป็นผิวแพ้ง่ายและแพ้เครื่องสำอาง จึงได้มารักษาสิวที่ปวิธคลินิก ตอนนี้ใบหน้าก็ดีขึ้นมากๆเลย คุณหมอและผู้ช่วยหมอคอยดูแลการรักษาใบหน้าเราเป็นอย่างดีค่ะ 😉

รีวิวการรักษาสิวกับ “ปวิธคลินิก” เลเซอร์เพียงครั้งเดียวเอาอยู่

ประทับใจทุกครั้งที่มาใช้บริการ แนะนำเพื่อนมาแล้วไม่เคยเสียเครดิต รักษาได้จริง รักษาได้ไว ที่สำคัญ ***ราคาสบายกระเป๋า***  ลองดูแล้วคุณจะรู้ว่าคิดไม่ผิดที่เลือก ปวิธคลินิก!!!!

บริการรักษาสิว